Thủ dâm là gì?

Thủ dâm có nghĩa là để cảm xúc của chính mình được tự do mà không cần thêm một ai nữa. Ta nằm đây, tự cho tâm trí cái quyền làm điều mình thích. Ta sẽ làm gì, với ai, ở đâu và bằng cách nào, dù nó có dâm ô, xấu xa hay đê tiện thế nào đi nữa, cũng không ai cấm cản. Chỉ một mình ta là đủ phiêu du. Cuối cùng, chẳng một ai có thể làm ta hạnh phúc trừ chính bản thân ta. Tưởng như, hạnh phúc nó đang ở rất gần, giơ tay lên bứt là bỏ vào mồm ăn được. Thì ra có được hạnh phúc thật dễ dàng, chỉ cần thả lỏng hồn mình ra và mạnh thêm chút nữa…

Thủ dâm có nghĩa là vứt bỏ hết đống tư duy cứng nhắc của xã hội để trái tim lên tiếng, để nuông chiều cảm xúc của chính mình. Chỉ cần mở cửa ra, sẽ có những gã đầu hói, ăn mặc chỉnh tề trong bộ com lê cà vạt, điển hình của những con người đàng hoàng thanh lịch văn minh. Gã sẽ luôn mồm nói về các phạm trù đạo đức và văn hóa, mà theo lời gã, ta như một thằng háo dâm, một kẻ bệnh hoạn.

Tất nhiên gã không cần phải nằm đây vật vã như ta, ban ngày gã có thể là sếp, là giám đốc, là doanh nhân, chủ tịch hay bộ trưởng, thì ban đêm thằng nào cũng giống nhau, gã sẽ vào nhà nghỉ chơi gái hạng sang hoặc lái xe xịn đi ăn, ôm ấp cùng với em thư ký xinh xắn nào đó. Gã cũng bệnh hoạn như ta, ta biết tỏng, chỉ có điều là cái bệnh hoạn của gã được che giấu khéo léo dưới lớp áo com lê dày cộp đó rồi. Mặc kệ gã, cứ sóc mạnh lên phía trước là bầu trời. Ta muốn vui theo cách của riêng ta, muốn dí chim mà phóng cả đống ô uế này vào cái mặt giả tạo của gã.

thủ dâm

Thủ dâm, như một cách để chấp nhận rằng người ấy đã ra đi mãi mãi, chỉ còn lại ta, quằn quại trong nỗi nhớ cô đơn. Vẫn say mê, vẫn nồng nàn, vẫn dồn dập như đêm cuối bên nhau, như người ấy vẫn thuộc về ta, là sở hữu của riêng ta, dù chỉ là trong ảo ảnh xa xôi và không hề có thực. Mạnh thêm nữa đi, lâu hơn nữa đi và lấy thêm một cuộn giấy nữa, như người ấy đang hiện diện trước mặt, bằng xương bằng thịt, để ta yêu, ta ôm, ta ngấu nghiến.

Thủ dâm. Không có nghĩa rằng bạn không thể có nổi một người con gái, để cùng nhau xua đi cái hừng hực thẳm sâu của tuổi trẻ điên cuồng. Cuộc sống thật giản đơn, gái nhiều hơn cỏ rác, bỏ ít tiền là có người qua đêm, bỏ nhiều tiền ta ôm hoa hậu. Nhưng ta không. Đó không phải là thứ ta cần. Đó là cách mà thiên hạ yêu nhau, còn ta, thà nằm đây níu giữ tình cảm đã qua, còn hơn mê muội trong thể xác tầm thường vô vị, thà một mình lăn lộn trong tâm tưởng, còn hơn thứ tình giả dối bán mua.

Thả lỏng hồn mình ra và mạnh thêm chút nữa. Ta hừng hực trên chiếc xe ảo giác lao nhanh, siêu tốc, lên đến tột đỉnh của nỗi nhớ và tình yêu vô tận.
Từng giọt yêu thương trở về, dồn dập, kìm nén … rồi tung toé…

Mọi thứ đã đi qua, chỉ còn lại ta chìm trong giấc mơ rất ướt…